Hướng dẫn cách hủy tin nhắn rác, tin quảng cáo viettel, vinaphone, mobifone triệt để nhất

Hướng dẫn cách hủy tin nhắn rác, tin quảng cáo viettel, vinaphone, mobifone triệt để nhất
Đánh Giá Bài Viết

Hướng dẫn cách hủy tin nhắn rác, tin quảng cáo viettel, vinaphone, mobifone triệt để nhất, cách hủy tin nhắn quảng cáo trên iphone, samsung, lG, nokia… Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác Mobifone, vinaphone, viettel, cách hủy tin nhắn rác của Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất để bạn không bị làm phiền bởi các tin nhắn SMS này. Từ chối tin nhắn quảng cáo là cách để người dùng không còn phải nhận những tin nhắn rác, quảng cáo các thông tin khuyến mãi của nhà mạng nữa. Mời các bạn đọc theo dõi bài viết !

Cách hủy tin quảng cáo mobifone

Sẽ có 2 cách hủy dịch vụ tin nhắn quảng cáo mobifone LiveInfo:

Cách 1: Hủy thông qua tin nhắn SMS

Soạn tin HUY gửi 9220

Cách 2: Hủy trực tiếp bằng điện thoại: 

Đối với phiên bản cũ:

Bấm: Menu –> Super SIM –> LiveInfo –> Kich hoat –> Tat dich vu

Đối với phiên bản mới:

 Bấm : Menu –> Super SIM –> LiveInfo –> Bat/Tat D.vu –> Tat

Hướng dẫn demo cách chặn tin nhắn quảng cáo mobi trên Iphone

Cách chặn hủy tin nhắn quảng cáo MobifoneCách chặn hủy tin nhắn quảng cáo MobifoneCách chặn hủy tin nhắn quảng cáo Mobifone
Cách chặn hủy tin nhắn quảng cáo Mobifone

Cách hủy tin nhắn rác, tin quảng cáo Vinaphone

Ngoài việc tự động gửi tin nhắn quảng cáo đến các thuê bao qua tổng đài 18001091, Vinaphone cũng đồng thời cung cấp các cú pháp tin nhắn giúp khách hàng chặn tin nhắn theo từng lĩnh vực.

Theo đó, nếu không muốn nhận tin nhắn liên quan đến lĩnh vực nào, khách hàng chỉ cần áp dụng cú pháp từ chối tin nhắn rác Vinaphone theo quy định đối với lĩnh vực đó, cụ thể:

  1. Để chặn nhận sms quảng cáo về giá cước, soạn tin: TC GC gửi 18001091.
  2. Để chặn nhận sms quảng cáo giới thiệu dịch vụ mới, soạn tin: TCDK1 gửi 18001091.
  3. Để chặn nhận sms quảng cáo về chương trình khuyến mãi, soạn tin: TC KM gửi 18001091.
  4. Để chặn nhận sms quảng cáo Vinaphone cho tất cả những lĩnh vực soạn tin: TC gửi 18001091.

Sau khi thao tác chặn tin quảng cáo thành công, khách hàng sẽ không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn không mong muốn mỗi ngày nữa. Hãy áp dụng ngay cho thuê bao của mình các bạn nhé!

Lưu ý thêm:

– Khách hàng đặc biệt cần cân nhắc khi chặn nhận tin nhắn quảng cáo về các chương trình khuyến mãi, bởi nếu chặn, thuê bao sẽ không thể nắm thông tin ưu đãi thẻ nạp, khuyến mãi đăng ký 3G Vinaphone, các gói khuyến mãi thoại, sms… qua đó, bỏ lỡ những quyền lợi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho mình.

Cách hủy tin nhắn rác, tin quảng cáo Viettel

Để chặn tin nhắn quảng cáo mạng Viettel, đầu tiên bạn mở điện thoại và truy cập vào phần tin nhắn. Tiếp đến hãy soạn tin nhắn có cú pháp sau đây.

TC gửi 199

Hãy tham khảo hình minh họa phía dưới để rõ hơn chi tiết.

chan tin nhan quang cao viettel

Ngoài ra, bạn có thể soạn thêm tin nhắn theo cú pháp TC3 gửi 199 để từ chối nhận thông tin về sản phẩm, dịch vụ MỚI của Viettel.

Như vậy là bạn đã biết được cách chặn tin nhắn quảng cáo mạng Viettel sau khi tham khảo bài viết kể trên. Từ giờ bạn sẽ không phải đau đầu vì những tin nhắn dịch vụ, khuyến mại gửi tràn lan từ Viettel nữa. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý Viettel sẽ ngừng gửi tin nhắn khuyến mại 50% sau khi áp dụng phương pháp này. Vậy nên bạn nên cập nhật thông tin thường xuyên để nắm rõ hơn. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo đăng ký 3G Viettel mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đây.

Ngoài ra, các bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra thông tin thuê bao Viettel của mình xem có hợp lệ và có xảy ra trường hợp đáng tiếc nào không khi sử dụng dịch vụ mạng của Viettel. Cú pháp kiểm tra thông tin cá nhân Viettelrất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin TTTB gửi 1414

Facebook Comments
Chia sẻ