Hướng dẫn cách đổi pass wifi VNPT

Hướng dẫn cách đổi pass wifi VNPT
Đánh Giá Bài Viết

Cách đổi pass wifi VNPT nhanh nhất – Nhà bạn đang sử dụng gói cước internet wifi của nhà mạng VNPT. Nhưng vì một số lý do như wifi bị hack mật khẩu, wifi bị dùng ké khiến wifi bị chậm, mật khẩu wifi VNPT bị lộ…nên bạn muốn thay đổi mật khẩu wifi VNPT nhưng không biết làm sao để đổi mật khẩu. Chính vì thế hôm nay Mangcapquangviettel.Com sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể và chi tiết nhất cách đổi pass wifi của VNPT nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy cùng theo dõi và làm theo các bước dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi VNPT nhanh chóng

Sau đây là các hướng dẫn cách đổi pass wifi VNPT cho các bạn. Các bước khá là chi tiết và đơn giản nhưng nếu bạn nào không làm được hãy để lại comment mình sẽ giúp đỡ ^^

Bước 1:Lấy đường dẫn truy cập vào quản trị Admin

Đầu tiên trước khi vào để đổi mật khẩu wifi VNPT các bạn cần phải tìm hiểu đường dẫn của modem wifi VNPT bạn đang sử là gì, để có thể truy cập và tiến hành đổi mật khẩu? Cách làm như sau đầu tiên:

1.Click chuột phải vào biểu tượng wifi phía cuối góc phải màn hình

2.Bạn click chuột trái vào dòng chữ “open network and sharing center

3.Bạn click vào “Change adapter settings

4.Bạn click chuột phải vào mạng wifi VNPT mà mình đang dùng và chọn “Status

5.Tiếp theo bạn chọn “Details”. Đến đây thì bạn đã lấy được đường dẫn để có thể truy cập vào modem wifi để đổi mật khẩu wifi VNPT nhà mình.

6.Coppy đường dẫn của bạn

7.Nhập đường dẫn đó vào ô tìm kiếm của trình duyệt

8. Tại đây bạn nhập USER là Admin và Pass cũng là Admin ( Có một số trường hợp User sẽ là :megavnn và Pass cũng là megavnn)  Khi vào được quản trị các bạn có thể đổi mật khẩu hoặc có thể đổi tên wifi mạng VNPT tùy thích.

Lưu ý: Bạn nào không đăng nhập không được bằng User và Pass này có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ.

Bước 2: Đổi mật khẩu mạng VNPT trong quản trị

Sau khi đăng nhập vào quản trị xong bạn chọn Wireless –> Wireless Security Setup –> và thay đổi thông tin password tại phần Pre-Shared Key. Chọn Show Password nếu bạn muốn nhìn thấy password.( Lần lượt làm theo hình ảnh phía dưới).

 doi mat khau wifi vnpt

Sau đó click vào Apply changes để lưu lại.
Sau bước lưu này có thể trình duyệt của bạn sẽ bị đơ 1 chút vì mật khẩu wifi đã bị đổi, bạn sẽ bị mất kết nối mạng. Lúc đó phải thay đổi mật khẩu mới, bạn mới có thể truy cập vào mạng cũng như truy cập lại vào trang quản lý modem.

Sau khi hoàn thành các bước trên các bạn đã  biết cách đổi được pass wifi VNPT rồi. Ai làm được rồi cũng để lại comment nhé.

Lời kết: Trên đây là bài viết về cách đổi pass wifi VNPT, hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chống được nạn dùng wifi chùa. Khiến cho mạng wifi nhà bạn bị nghẽn. Mangcapquangviettel.com Hướng dẫn cách đổi pass wifi VNPT

Facebook Comments
Chia sẻ