Hướng dẫn cách đổi pass wifi Viettel

Hướng dẫn cách đổi pass wifi Viettel
5 (1) vote

Sau đây là bài viết hướng dẫn cách đổi pass wifi Viettel nhanh nhất – Nhà bạn đang sử dụng mạng internet cáp quang wifi của nhà mạng viettel bạn muốn thay đổi mật khẩu wifi Viettel nhưng không biết làm sao để đổi pass wifi viettel, đọc những bài viết trên mạng hầu hết là phức tạp và khó hiểu.

Chính vì thế hôm nay blog4g.info sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể và chi tiết nhất cách đổi pass wifi của Viettel nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy cùng theo dõi và làm theo các bước dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi viettel nhanh chóng

Đầu tiên trước khi vào để đổi mật khẩu wifi viettel các bạn cần phải tìm hiểu đường dẫn của modem wifi viettel bạn đang sử là gì, để có thể truy cập và tiến hành đổi mật khẩu? Cách làm như sau đầu tiên:

1.Click chuột phải vào biểu tượng wifi phía cuối góc phải màn hình

2.Bạn click chuột trái vào dòng chữ “open network and sharing center

3.Bạn click vào “Change adapter settings

4.Bạn click chuột phải vào mạng wifi Viettel mà mình đang dùng và chọn “Status

5.Tiếp theo bạn chọn “Details”. Đến đây thì bạn đã lấy được đường dẫn để có thể truy cập vào modem wifi để đổi mật khẩu wifi Viettel nhà mình.

6.Coppy đường dẫn của bạn

7.Nhập đường dẫn đó vào ô tìm kiếm của trình duyệt

8. Tại đây bạn nhập USER là Admin và Pass là dãy số phía dưới modem(Hình dưới)

9.Khi vào được quản trị các bạn có thể đổi mật khẩu hoặc có thể đổi tên wifi mạng Viettel tùy thích.

Lưu ý: Bạn nào không đăng nhập không được bằng User và Pass này có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ. ( Nếu không đăng nhập được các bạn cũng có thể gọi : 04.7300.8888 để được hỗ trợ.

Bước 2 : Vào quản trị để đổi pass wifi

Sau khi đăng nhập vào quản trị xong các bạn tiến hành làm theo các bước trong ảnh sau.

1.Quý khách hãy nhìn menu bên trái và ấn lần lượt các menu sau: Network > WLAN > Security sẽ được màn hình như hình bên dưới.

doi-mat-khau-modem-wifi-viettel

Phần WPA Passhrase chính là mật khẩu wifi hiện tại của quý khách. Nếu quý khách muốn thay đổi mật khẩu hãy chỉnh sửa và ấn Save. Sau bước lưu này có thể trình duyệt của bạn sẽ bị đơ 1 chút vì mật khẩu wifi đã bị đổi, bạn sẽ bị mất kết nối mạng. Lúc đó phải thay đổi mật khẩu mới, bạn mới có thể truy cập vào mạng cũng như truy cập lại vào trang quản lý modem.

Sau khi hoàn thành các bước trên các bạn đã  biết cách đổi được pass wifi viettel rồi. Ai làm được rồi cũng để lại comment nhé.
Lời kết: Trên đây là bài viết về cách đổi pass wifi viettel, hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chống được nạn dùng wifi chùa. Khiến cho mạng wifi nhà bạn bị nghẽn. Mangcapquangviettel.com Hướng dẫn cách đổi pass wifi viettel

Facebook Comments