Hướng dẫn cách đổi pass wifi TP-Link

Hướng dẫn cách đổi pass wifi TP-Link
Đánh Giá Bài Viết

Hướng dẫn cách đổi pass wifi TP-Link nhanh nhất – Nhà bạn đang sử dụng gói cước internet wifi của nhà mạng TP-Link. Nhưng vì một số lý do như wifi bị hack mật khẩu, wifi bị dùng ké khiến wifi bị chậm, mật khẩu wifi TP-Link bị lộ…nên bạn muốn thay đổi mật khẩu wifi TP-Link nhưng không biết làm sao để đổi mật khẩu.  Hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu wifi tplink nhanh chóng nhất. Bạn có thể tự mình đổi pass để truy cập mạng wifi nhà. Cách đổi mật khẩu wifi TPLink sẽ giúp bạn có thể bảo vệ mạng wifi nhà bạn, tránh những kẻ tò mò xâm nhập và làm chậm mạng Internet của nhà bạn. Hãy cùng blog4g.info tìm hiểu cách đổi mật khẩu wifi TPLink bạn nhé

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi TPLink nhanh chóng

Sau đây là các hướng dẫn cách đổi pass wifi TPLink cho các bạn. Các bước khá là chi tiết và đơn giản nhưng nếu bạn nào không làm được hãy để lại comment mình sẽ giúp đỡ ^^

Bước 1:Lấy đường dẫn truy cập vào quản trị Admin

Đầu tiên trước khi vào để đổi mật khẩu wifi TPLink các bạn cần phải tìm hiểu đường dẫn của modem wifi TPLink bạn đang sử là gì, để có thể truy cập và tiến hành đổi mật khẩu? Cách làm như sau đầu tiên:

1.Click chuột phải vào biểu tượng wifi phía cuối góc phải màn hình

2.Bạn click chuột trái vào dòng chữ “open network and sharing center

3.Bạn click vào “Change adapter settings

4.Bạn click chuột phải vào mạng wifi fpt mà mình đang dùng và chọn “Status

5.Tiếp theo bạn chọn “Details”. Đến đây thì bạn đã lấy được đường dẫn để có thể truy cập vào modem wifi để đổi mật khẩu wifi fpt nhà mình.

6.Coppy đường dẫn của bạn

7.Nhập đường dẫn đó vào ô tìm kiếm của trình duyệt

8. Tại đây bạn nhập USER là Admin và Pass cũng là Admin ( Có một số trường hợp User sẽ là :megavnn và Pass cũng là megavnn)  Khi vào được quản trị các bạn có thể đổi mật khẩu hoặc có thể đổi tên wifi mạng TPLink tùy thích.

Lưu ý: Bạn nào không đăng nhập không được bằng User và Pass này có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ. ( Nếu không đăng nhập được các bạn cũng có thể gọi : 04.7300.8888 để được hỗ trợ.

Bước 2 : Vào quản trị để tiến hành đổi pass wifi TPLink

Sau khi đăng nhập vào quản trị xong các bạn tiến hành làm theo các bước trong ảnh sau:

Cửa sổ cấu hình bắt đầu hiện ra. Nhìn vào các mục bên trái, bạn hãy click vào Wireless -> Wireless Security. Tại mục Password, bạn nhập vào đó mật khẩu Wifi mà bạn muốn thiết lập rồi nhấn Save.

cai-dat-pass-wifi-tp-link-3

Sau bước lưu này có thể trình duyệt của bạn sẽ bị đơ 1 chút vì mật khẩu wifi đã bị đổi, bạn sẽ bị mất kết nối mạng. Lúc đó phải thay đổi mật khẩu mới, bạn mới có thể truy cập vào mạng cũng như truy cập lại vào trang quản lý modem.

Sau khi hoàn thành các bước trên các bạn đã  biết cách đổi được pass wifi TPLink rồi. Ai làm được rồi cũng để lại comment nhé.

Lời kết: Trên đây là bài viết về cách đổi mật khẩu wifi, hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chống được nạn dùng wifi chùa. Khiến cho mạng wifi nhà bạn bị nghẽn. Mangcapquangviettel.com Hướng dẫn cách đổi pass wifi TPLink.

Facebook Comments