Hướng dẫn cách đổi pass wifi Totolink

Hướng dẫn cách đổi pass wifi Totolink
Đánh Giá Bài Viết

Cách đổi pass wifi Totolink nhanh nhất – Nhà bạn đang sử dụng gói cước internetwifi Totolink . Nhưng vì một số lý do như wifi bị hack mật khẩu, wifi bị dùng ké khiến wifi bị chậm, mật khẩu wifi Totolink bị lộ…nên bạn muốn thay đổi mật khẩu wifi Totolink nhưng không biết làm sao để đổi mật khẩu.

Chính vì thế hôm nay blog4g.info sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể và chi tiết nhất cách đổi pass wifi của Totolink nhanh chóng và dễ dàng nhất. Một số nhà mạng cũng có sử dụng router của Totolink khi cung cấp dịch vụ. Bài viết này hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Wi-Fi Totolink đơn giản nhất.

Bước 1:Lấy đường dẫn truy cập vào quản trị Admin để đổi pass wifi totolink

Đầu tiên trước khi vào để đổi mật khẩu wifi Viettel Totolink các bạn cần phải tìm hiểu đường dẫn của modem wifi Totolink bạn đang sử là gì, để có thể truy cập và tiến hành đổi mật khẩu? Cách làm như sau đầu tiên:

1.Click chuột phải vào biểu tượng wifi phía cuối góc phải màn hình

2.Bạn click chuột trái vào dòng chữ “open network and sharing center

3.Bạn click vào “Change adapter settings

4.Bạn click chuột phải vào mạng wifi Viettel Totolink mà mình đang dùng và chọn “Status

5.Tiếp theo bạn chọn “Details”. Đến đây thì bạn đã lấy được đường dẫn để có thể truy cập vào modem wifi để đổi mật khẩu wifi Viettel Totolink nhà mình.

6.Coppy đường dẫn của bạn

7.Nhập đường dẫn đó vào ô tìm kiếm của trình duyệt

8. Tại đây bạn nhập USER là Admin và Pass cũng là Admin ( Có một số trường hợp User sẽ là :megavnn và Pass cũng là megavnn)  Khi vào được quản trị các bạn có thể đổi mật khẩu hoặc có thể đổi tên wifi mạng Viettel Totolink tùy thích.

Lưu ý: Bạn nào không đăng nhập không được bằng User và Pass này có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ. ( Nếu không đăng nhập được các bạn cũng có thể gọi : 04.7300.8888 để được hỗ trợ.

Bước 2 : Vào quản trị để đổi pass wifi Totolink

Sau khi đăng nhập vào quản trị xong các bạn tiến hành làm theo các bước trong ảnh sau.

Vào phần Wireless –> Chọn Security Setting—> Đổi pass wifi tại phần Pre-Shared keyvà lưu lại để thay đổi (Xem hình bên dưới)

Ngoài ra các bạn có thể đổi tên của wifi totolink viettel bằng cách vào phần Wireless –> Basic setting –> và đổi tên trong phần SSID và lưu lại để thay đổi.

Đổi pass wifi toto link

Sau khi hoàn thành các bước trên các bạn đã  biết cách đổi được pass wifi Viettel Totolink rồi. Ai làm được rồi cũng để lại comment nhé.

Lời kết: Trên đây là bài viết về cách đổi pass wifi Totolink, hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chống được nạn dùng wifi chùa. Khiến cho mạng wifi nhà bạn bị nghẽn. Mangcapquangviettel.com Hướng dẫn cách đổi pass wifi Totolink.

Facebook Comments