Hướng dẫn cách đổi pass wifi FPT

Hướng dẫn cách đổi pass wifi FPT
Đánh Giá Bài Viết

Cách đổi pass wifi FPT nhanh nhất – Nhà bạn đang sử dụng gói cước internet wifi của nhà mạng FPT. Nhưng vì một số lý do như wifi bị hack mật khẩu, wifi bị dùng ké khiến wifi bị chậm, mật khẩu wifi FPT bị lộ…nên bạn muốn thay đổi mật khẩu wifi FPT nhưng không biết làm sao để đổi mật khẩu. Chính vì thế hôm nay Mangcapquangviettel.Com sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể và chi tiết nhất cách đổi pass wifi của FPT nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy cùng theo dõi và làm theo các bước dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT nhanh chóng

Sau đây là các hướng dẫn cách đổi pass wifi FPT cho các bạn. Các bước khá là chi tiết và đơn giản nhưng nếu bạn nào không làm được hãy để lại comment mình sẽ giúp đỡ ^^

Bước 1:Lấy đường dẫn truy cập vào quản trị Admin

Đầu tiên trước khi vào để đổi mật khẩu wifi FPT các bạn cần phải tìm hiểu đường dẫn của modem wifi FPTbạn đang sử là gì, để có thể truy cập và tiến hành đổi mật khẩu? Cách làm như sau đầu tiên:

1.Click chuột phải vào biểu tượng wifi phía cuối góc phải màn hình

2.Bạn click chuột trái vào dòng chữ “open network and sharing center

3.Bạn click vào “Change adapter settings

4.Bạn click chuột phải vào mạng wifi fpt mà mình đang dùng và chọn “Status

5.Tiếp theo bạn chọn “Details”. Đến đây thì bạn đã lấy được đường dẫn để có thể truy cập vào modem wifi để đổi mật khẩu wifi fpt nhà mình.

6.Coppy đường dẫn của bạn

7.Nhập đường dẫn đó vào ô tìm kiếm của trình duyệt

8. Tại đây bạn nhập USER là Admin và Pass cũng là Admin ( Có một số trường hợp User sẽ là :megavnn và Pass cũng là megavnn)  Khi vào được quản trị các bạn có thể đổi mật khẩu hoặc có thể đổi tên wifi mạng fpt tùy thích.

Lưu ý: Bạn nào không đăng nhập không được bằng User và Pass này có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ. 

Bước 2 : Vào quản trị để tiến hành đổi pass wifi FPT

Sau khi đăng nhập vào quản trị xong các bạn tiến hành làm theo các bước trong ảnh sau.

1. Cấu hình modem và đổi lại pass wifi cáp quang FPT

Sau khi đăng nhập màn hình quản trị modem cáp quang fpt sẽ hiện ra : Tại mục menu ta chọn INTERNET > WLAN CONFIG

Tại mục SSID là tên wifi của bạn
Tại mục SSID là tên wifi của bạn

Sau khi vào WLAN CONFIG ta kéo xuống dưới sẽ thấy mục SSID: Ta có thể đổi tên wifi của bạn tại đây ( lưu ý tên wifi phải viết liền không có khoảng trống )

Bước 4: Đổi pass modem wifi cáp quang fpt

Muốn đổi pass tại mục WLAN CONFIG ta tiếp tục click tiếp vào Advanced ở dưới cùng. Tại đây ta có thể tiến hành đổi pass wifi cáp quang fpt theo ý muốn: Chú ý pass phải trên 8 kí tự

đổi pass modem wifi cáp quang fpt

 

Sau đó click vào Apply để lưu lại.
Sau bước lưu này có thể trình duyệt của bạn sẽ bị đơ 1 chút vì mật khẩu wifi đã bị đổi, bạn sẽ bị mất kết nối mạng. Lúc đó phải thay đổi mật khẩu mới, bạn mới có thể truy cập vào mạng cũng như truy cập lại vào trang quản lý modem.

Sau khi hoàn thành các bước trên các bạn đã  biết cách đổi được pass wifi FPT rồi. Ai làm được rồi cũng để lại comment nhé.

Lời kết: Trên đây là bài viết về cách đổi pass wifi FPT, hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chống được nạn dùng wifi chùa. Khiến cho mạng wifi nhà bạn bị nghẽn. Mangcapquangviettel.com Hướng dẫn cách đổi pass wifi FPT.

Facebook Comments