Hướng dẫn cách reset modem wifi Viettel nhanh chóng và hiệu quả

Hướng dẫn cách reset modem wifi Viettel nhanh chóng và hiệu quả
4.7 (6) votes

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng cách Reset modem wifi Viettel. Đây là điều cần thiết để bảo vệ cho thiết bị wifi nhà bạn, theo lời khuyên của chúng tôi bạn nên reset modem wifi 2 tuần một lần để cải thiện tình trạng cáp quang viettel bị chậmtăng tốc độ internet viettel. Reset Lau chùi lại sạch sẽ cho thiết bị và dành thời gian nghỉ ngơi vài tiếng trước khi tái kích hoạt.

cach-reset-modem-wifi-2

Hướng dẫn cách reset modem wifi Viettel

Đầu tiên để reset modem wifi viettel chúng ta cần phải truy cập vào trang admin, trang quản trị của modem, ở địa chỉ https://192.168.1.1 ( Đây là địa chỉ mặc định của modem wifi viettel). Nếu báo lỗi không tìm thấy website, bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách tìm địa chỉ IP của modem để đăng nhập. sau đó đăng nhập tài khoản admin / admin.

Nếu không đăng nhập được, quý khách vui lòng để lại comment để được chúng tôi hỗ trợ hoặc gọi số 1800 8198, sau đó nhấn phím 1 rồi phím 3 để được hướng dẫn.

cach-reset-modem-wifi

Đăng nhập vào trình quản trị để tiến hành đổi pass wifi

Sau khi đăng nhập vào được trình quản trị quý khách tiến hành theo từng bước sau. quý khách vào Administration > System Management như menu bên phải. Trang web sẽ hiện ra nút Reboot để khi bạn nhấn vào, modem sẽ Reboot lại.

cach-reset-modem-wifi-1

Khoảng 15 giây sau khi bạn nhấn nút, bạn sẽ không thể truy cập internet. Sau thời gian đó quý khách đã có thể truy cập bình thường. Đến đây quý khách đã thực hiện xong quy trình reset modem wifi viettel.

Mẹo reset modem wifi khi đang nóng

Trong một số trường hợp rớt cáp quang Viettel, quý khách có thể nhấn vào nút nguồn để tắt modem trong khoảng 10 giây, sau đó mở lại và đợi khoảng 1 phút để truy cập internet viettel bình thường.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách reset modem wifi viettel. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được quý khách trong quá trình sử dụng mạng viettel. Để lắp đặt truyền hình cáp viettel quý khách vui lòng liên hệ: 097.909.1343 để được tư vấn miễn phí.

Facebook Comments
Chia sẻ