Cách đổi pass wifi viettel nhanh chóng trong 3 phút

Cách đổi pass wifi viettel nhanh chóng trong 3 phút
5 (4) votes

Trong quá trình sử dụng đôi lúc mạng viettel bị chậm đột ngột, chập chờn, không thể dowload hay upload khiến bạn cảm thấy rất khó chịu, bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng bằng speedtest. Ngoài những nguyên nhân mạng viettel chậm như : khi hậu, thời tiết , modem thì “bị lộ pass modem” cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến mạng wifi viettel bị chậm.

Những lúc như thế việc đầu tiên bạn nên kiểm tra ai đang dùng ké mạng nhà mình ( Xem tại bài viết này : http://cápquangviettel.com/phat-hien-ai-dang-dung-ke-wifi.html ). Khi đã xác định được mạng viettel chậm là do bị lộ pass wifi thì chúng ta cần ngay lập tức đổi pass wifi viettel. Sau đây là bài viết hướng dẫn cách đổi pass wifi viettel nhanh chóng trong vòng 3 phút mời các bạn đọc theo dõi :

Các bước đổi pass wifi viettel

Đầu tiên quý khách cần tìm được địa chỉ ip modem nhà mình, thông thường sẽ là 192.168.1.1 nếu không login được quý khách có thể tham khảo bài viết (http://cápquangviettel.com/cach-tim-dia-chi-ip-modem-wifi.html ). Sau khi tìm được ip modem wifi quý khách vui lòng làm theo các bước :

Bước 1Truy cập vào trình quản trị Modem Wifi

Mở trình duyệt web có sẵn trên máy tính và gõ đường dẫn ( đây là địa chỉ ip modem wifi) : 192.168.1.1 và nhấn enter , sau đó thì trình quản trị sẽ hiện ra .

Trường hợp 1 : Tài khoản ở đây thông thường mặc định sẽ là admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password.

Trường hợp 2 : Nếu không login được quý khách hãy lật modem wifi lên mà lấy password ở mặt dưới ( Xem hình ảnh )

User : admin
Pass ở đây là : DSNW…. ( tùy từng modem khác nhau )

Trường hợp 3 : Nếu vẫn không login được quý khách hãy mở hợp đồng đăng kí dịch vụ ra và lấy password login modem ở trên đó. Hoặc liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.

Bước 2 : Cấu hình đổi mật khẩu wifi

Sau khi đăng nhập thành công ở Bước 1, bạn sẽ thấy giao diện Web như sau:

Sau đó bạn chọn Basic Settings -> Wireless Lan – > SSID Setting rồi chọn Modify

Sau đó bạn tiến hành thay đổi mật khẩu Wifi của mình, lưu ý Pass Wifi tối thiểu phải là 8 ký tự

Sau đó nhấn vào Apply Config rồi nhấn OK để khởi động lại thiết bị Wifi là xong

Trên đây là bài viết hướng cách đổi pass wifi mạng viettel của cápquangviettel.com khá đơn giản phải không nào ? Với vài phút đơn giản quý khách đã bảo vệ được pass wifi nhà mình và đồng nghĩa làm tăng tốc độ mạng internet. Chúc các bạn thành công !

Tham khảo bài viết : Cách đổi pass wifi vnpt trong vòng 3 phút

Facebook Comments
Chia sẻ